Bán hàng đa kênh, không lo “sấp mặt” quản lý đơn

2018-12-06 16:00:58

Thương mại hóa phát triển vượt trội, tất cả mọi người đều có thể đi lên làm giàu từ việc buôn bán. Đã từng có những câu chuyện thu hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ việc kinh doanh online. Bạn có nghĩ đó là điều không thể xảy ra? Bán hàng đa kênh là một cách biến điều không thể thành có thể đấy!

Chương trình đào tạo E-commerce sales

2018-12-06 15:40:45

Phần lớn chúng ta luôn nghĩ, việc trở thành một nhân viên bán hàng (salesperson) giỏi thực sự là một viễn cảnh xa vời, đặc biệt khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trái ngược với suy nghĩ ấy, theo chia sẻ của các thành viên best-seller tại BNC thì sales là ngành có sự cạnh tranh gay gắt nhưng lại mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn, là một trong những con đường nhanh nhất để bạn cải thiện kiến thức và kĩ năng của mình, nếu bạn thực sự ham học hỏi và đam mê với nghề.

Bán hàng tốt hơn với Web BNC khi tích hợp Ngân Lượng Alepay

2018-12-06 15:35:54

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng, tiến tới thanh toán online hoàn toàn, tăng trải nghiệm cho khách hàng; Web BNC đã hợp tác với Ngân Lượng: Tích hợp thanh toán trả góp Ngân Lượng Alepay ngay trên nền tảng website BNC.

Quan hệ giữa doanh nghiệp startup và nhà đầu tư: Hãy cẩn trọng, thẳng thắn và rõ ràng

2018-12-06 13:54:54

Để tìm vốn đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) không phải là một câu chuyện dễ dàng. Và duy trì nhà đầu tư tham gia đồng hành với tư cách là người cố vấn, truyền kinh nghiệm để cùng đạt được mục tiêu mà hai bên hướng tới càng khó khăn hơn. Vậy phải làm gì để tạo dựng và giữ được quan hệ lâu dài, bền vững giữa nhà đầu tư với các doanh nghiệp startup?

BNC Group và tham vọng phát triển giải pháp toàn diện từ kinh doanh cho đến nhân lực

2018-12-06 11:41:11

Cụm từ “Bán hàng đa kênh – Omnichannel” có lẽ không còn xa lạ với các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Omnichannel với bộ giải pháp quản lý tổng thể tất cả các kênh bán hàng trên cùng một hệ thống, thúc đẩy khách hàng mua sắm nhiều hơn, tiếp thị đa điểm và quản lý dữ liệu tập trung.

Ông Phạm Đức Bình (CEO Công ty CP Công nghệ BNC Việt Nam) bày tỏ quan điểm về xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh

2018-12-06 11:27:10

Hội thảo “Văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh” do Báo Văn Hóa phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh tổ chức đã diễn ra sáng qua 18.9 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội).