Anh Đặng Văn Luyện - Chuyên gia Bestseller

Lại một lần nữa “Chuyên gia Bết sêu lơ” lên nhận thưởng Nhân viên xuất sắc nhất tháng.

Tháng 4 này, BNC vô cùng vui mừng được tuyên dương và trao thưởng danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất tháng cho anh Đặng Văn Luyện – phó phòng Kinh doanh 3 với Doanh số 50.949.000đ.

Được anh em đồng nghiệp đặt cho nickname “Chuyên gia Bết sêu lơ” vô cùng hoành tráng nhưng có vẻ anh Luyện là một người khiêm tốn nên anh không vui với cái tên này chút nào. Tên đầy đủ của anh là Đặng Văn Luyện, sinh ngày 05/08/1991. Anh bắt đầu bước chân vào làm việc tại BNC vào ngày 15/12/2014, ngót ngét sau 2 năm rưỡi công tác hiện nay anh đang giữ chức vụ Phó phòng Kinh doanh 3. Có lẽ chính nhờ chất Thái Bình trong anh: cần cù, chịu khó, luôn lặng thầm phấn đấu đã giúp anh có được thành quả như ngày hôm nay.

 

                                 

 Chân dung Bestseller tháng tư Đặng Văn Luyện

Bạn  Đoàn Huyền – một Nhân viên kinh doanh mới của phòng Kinh doanh 3 chia sẻ: “Anh Luyện giúp đỡ nhân viên mới như chúng em rất nhiệt tình, có khó khăn vướng mắc gì anh đều tận tình giải đáp, hay bạn nào chưa tự tin trong những lần đầu đi kí hợp đồng với khách thì anh đều chủ động đi cùng và giúp đỡ chúng em. Mong anh Luyện cố gắng Bết sêu lơ thật nhiều hơn nữa để chúng em được ăn khao nhiều nhé, mà lần sau anh đừng mua dưa hấu nữa, đổi món anh nhá”. Có lẽ với tuần suất bestseller quá nhiều của anh Luyện nên các bạn phòng Kinh doanh 3 “phải” ăn dưa hấu đến ngán ngẩm rồi. 

                                 

Anh Đặng Văn Luyện chia sẻ sau khi nhận thưởng

Không chỉ xuất sắc trong công việc, anh Luyện còn là cây văn nghệ chính của công ty. Anh luôn biến mọi chương trình trở thành “Liveshow Văn Luyện và những người bạn”. Anh luôn tâm niệm mình không cần phải hát hay, nhưng phải nhiệt, phải cháy để mọi người cảm nhận được tình cảm chân thành của nhau, mới đoàn kết được.   

Quả là một con người toàn tài phải không các bạn! Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp!