TIN TỨC

Tinh thần World cup 2018 tại BNC Group

Tinh thần World cup 2018 tại BNC Group 

                 Mùa World Cup đã đến, nỗi lòng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã được giải tỏa. Tinh thần thể thao đang dâng cao hơn bao giờ hết tại BNC Group. Hãy cùng chúng tôi xem không khí ngay lúc này tại BNC group đang máu lửa như thế nào! Để khởi động những ngày đầu tiên, ban lãnh đạo đã phát động cuộc thi " GIẢI CHẠY MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT" tại Hồ Gươm.

THÔNG TIN CỤ THỂ:

Ngày tổ chức: Chủ nhật ngày17/6/2018

Giờ tập trung: 6h

Địa điểm: Phố đi bộ hồ Gươm

Số lượng người tham dự: Toàn bộ nhân viên BNC

Trang phục: Áo phông trắng, giày thể thao, trang phục rộng rãi, thoải mái.( Khi đi nhớ mang theo chai lọ, xoong chảo, nồi niêu cổ vũ cho không khí cuộc đua thêm phần gay cấn.)

 

 

                 Cùng chúng tôi phỏng vấn một vài nhân viên hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi này nhé! 

PV : Anh chị đã chuẩn bị những gì cho cuộc thi sắp tới?

Anh Tùng LEO: Thật sự là ngay lúc này đây, nghĩ đến là chân tay tôi đã cuồng cuồng lên rồi. Nói là chuẩn bị thì thực sự t ko cần phải chuẩn bị gì cả. Chỉ cần đảm bảo tinh thần và sức khỏe tốt để cố gắng là người về đích đầu tiên thôi ạ! :)

Pv: Dạ vâng! Vậy chúc anh sẽ là người cán đích đầu tiên ạ

Các bạn cùng chúng tôi đột nhập TTKT nhé. Không khí làm việc đang khá hăng say. Hãy phỏng vấn một cô gái gần tôi nhất nhé.

PV: Chào chị! Ngày 17 tới đây chị có tham gia cuộc thi chạy không ạ?

Chị Lâm Anh: Tất nhiên là có rồi ạ. Không chỉ riêng em mà cả phòng em cùng tham gia, nhất định phòng Thiết kế sẽ giành giải

PV: Nói thật, nhìn vào thân hình mảnh mai của đội thiết kế đang ngồi đây, tối thực sự bất ngờ với tinh thần thể thao của các bạn. Thực sự hào hứng mong chờ giây phút các bạn tỏa sáng ạ.

Good luck!!!!

 

 

 

Chị Lâm Anh: BNC tuyệt vời !!!! Thiết kế vô địch !!!!

           Vâng, không nói riêng gì các cá nhân, mà tinh thần thể thao của các phòng ban tại BNC hiên giờ đều rất sôi động. Ngay cả Tổng Giám Đốc Phạm Đức Bình, anh chia sẻ " Tôi rất ủng hộ tinh thần thể thao của tập thể cán bộ nhân viên tại công ty. Luôn cố gắng tạo điều kiện nhất có thể để nhân viên thoải mái tinh thần, có như vậy thì hiệu quả công việc mới cao được. Anh em cứ vui là tôi vui". Quả đúng là một Bigboss tuyệt vời phải không ạ?Vậy còn chờ gì nữa nào! Cùng đếm ngược với BNC chờ đón cuộc thi chạy vào ngày chủ nhật tới nhé.

           Các bạn đừng quên theo dõi tình hình cụ thể trên website: http://bncgroup.com.vn/ và Fanpage: BNC Group Family

Yeahhhhhhhhhhhhhh

///////////////////////////////// PV thường trú TTKT /////////////////////