TIN TỨC

Tin tức nội bộ

#

BNC “NÓNG” CÙNG WORLD CUP 2018

Sáng chủ nhật ngày 17/6, tại phố đi bộ Hồ Gươm - giữa lòng thủ đô Hà Nội, giải chạy mở rộng BNC lần thứ nhất, hưởng ứng tinh thần thể thao mùa World Cup 2018 đã diễn ra.

#

Tinh thần World cup 2018 tại BNC Group

Mùa World Cup đã đến, nỗi lòng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã được giải tỏa. Tinh thần thể thao đang dâng cao hơn bao giờ hết tại BNC Group. Hãy cùng chúng tôi tìm không khí ngay lúc này tại BNC nào!

#

Khoảnh khắc BNC - Time to deep

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (23/04/2012 – 23/04/2017), Công ty Cổ phần Công nghệ BNC Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc BNC” hướng tới tất cả các CBNV. Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/04/2017 - 21/04/2017, Ban tổ chức sẽ chính thức nhận ảnh dự thi của các thí sinh tham dự.

#

Talkshow "Sếp hiểu nhân viên - Nhân viên hiểu sếp"

Tại không gian sinh hoạt chung đầy ắp các BNC-er đến từ nhiều bộ phận như TT Kinh doanh, TT Kỹ thuật, TT Media, phòng HCNS,... đã hội tụ rất đông đủ để lắng nghe các vị khách mời - các lãnh đạo của công ty chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống.

#

Một nghìn lẻ một câu chuyện văn hóa tại BNC (Câu chuyện thứ nhất)

7h30, tầng 1 trung tâm thương mại Vân Hồ, trong lúc đợi thang máy, tôi với Thịnh – BNCer “gần như mới toanh” của phòng KD2 đứng tâm tình cho hết thời gian.

#

Nguyễn Khắc Trí - “CHỦ ĐỘNG ĐI – NGỪNG KÊU CA – QUYẾT ĐOÁN LÊN”

Những ngày đầu tháng 6, Hà Nội nắng nóng còn BNC rực lửa, anh lặng lẽ làm việc khi văn phòng còn chưa có ai. Sự tập trung cao độ của anh là thứ không cách nào phá bỏ.