TIN TỨC

Talkshow "Sếp hiểu nhân viên - Nhân viên hiểu sếp"

Vào lúc 10h30 ngày 15/04/2017 vừa qua tại trụ sở công ty, đã diễn ra buổi Talkshow với chủ đề "Sếp hiểu nhân viên - Nhân viên hiểu sếp" với sự tham gia của của ban lãnh đạo công ty.

4 Sếp trong vai "Khách mời" của chương trình 

Tại không gian sinh hoạt chung đầy ắp các BNC-er đến từ nhiều bộ phận như TT Kinh doanh, TT Kỹ thuật, TT Media, phòng HCNS,... đã hội tụ rất đông đủ để lắng nghe các vị khách mời - các lãnh đạo của công ty chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống. 

Các anh chị em nhân viên chăm chú lắng nghe chương trình

Trong không khí sôi nổi nhưng không kém phần hài hước, các BNC-er đã bày tỏ rất nhiệt tình về những vấn đề họ đang gặp khúc mắc cũng như dành rất nhiều câu hỏi hay dành cho 4 vị khách mời. 

Buổi Talkshow xoay quanh hai phần chính:

1. Các vị khách mời giải đáp và chia sẻ về những câu hỏi của anh em nhân viên, những vướng mắc họ đang gặp phải.

2. Game đố vui nhằm "kiểm tra" xem Sếp và Nhân viên đã thực sự hiểu nhau chưa. 

Sếp Trí và Bestseller Luyện "tìm hiểu" về nhau

Với sự nhiệt tình và thông thái, 4 vị khách mời đã lần lượt giải đáp các câu hỏi, giúp cho các anh em nhân viên trong công ty thỏa mãn, tìm được lời giải đáp cho câu hỏi của mình. Mọi câu trả lời đều được nhìn nhận dưới nhiều khía cạnh, cả về mặt nguyên tắc lẫn mặt tình cảm. 

Không chỉ về công việc, buổi trao đổi còn giúp các BNCer học hỏi được từ các Sếp rất nhiều điều từ cuộc sống như làm thế nào để cân bằng giữa công việc và gia đình,...Sau buổi talkshow, mỗi nhân viên đều có một cảm nhận của riêng mình nhưng tựu chung mọi người đều cảm thấy rất vui vẻ và quan trọng hơn cả là qua chương trình, Sếp và Nhân viên đã gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Những nụ cười không thể tươi hơn của anh em BNC-er trong chương trình