TIN TỨC

Sinh nhật 5 năm BNC Group: "Tin tưởng và Tự hào"

Ngày 22/4/2017 Công ty Cổ phần Công nghệ BNC (BNC Group) vui mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (sinh nhật công ty được tổ chức sớm 01 ngày).

Chương trình sinh nhật đã được tổ chức ấm cúng tại trụ sở công ty

Sinh nhật công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ tại Tầng 8, 51 Lê Đại Hành - Văn phòng Hà Nội của công ty. Điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em của các đơn vị "dày công" tự chuẩn bị.

 

 Anh em BNC hào hứng tham gia văn nghệ, trò chơi

 

Chương trình sinh nhật công ty đã diễn ra trong không khí ấm áp với rất nhiều cảm xúc. Các tiết mục ca nhạc “cây nhà lá vườn” vừa hấp dẫn lại vô cùng độc đáo.

Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty cổ phần công nghệ BNC đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận cao từ ban lãnh đạo đến từng NV,  BNC đã đạt được nhiều thành công cũng như xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, NV đoàn kết, có tâm với nghề.

Đi lên từ một Startup, chặng đường 5 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu BNC cung cấp Website thương mại và dịch vụ về thương mại điện tử có uy tín.

 

 

   Anh chị em NV viết lời chúc mừng sinh nhật công ty

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đức Bình  – CEO của công ty đã gửi lời cám ơn chân thành tới CBNV đã có những đóng góp tích cực và to lớn để BNC ngày một  trưởng thành. “Phía trước còn có những đỉnh cao mới chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên BNC nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực, đoàn kết cùng đưa BNC tiến lên đỉnh cao mới của sự thành công và phát triển”

 

Ban lãnh đạo công ty tham gia chương trình

Nhân dịp này, BNC Group cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý doanh nghiệp, khách hàng, đã thân thiết, tin tưởng và ủng hộ hết mình cho BNC trong thời gian qua.

Một số hình ảnh trong chương trình: