Dự Án

Dự Án

#

Bạn cần một website
hay một phần mềm quản lý bán hàng

Hãy tham gia với 25,000 khách hàng có nhu cầu tương tự

#

WEbbnc

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Hãy để WEBBNC đồng hành phát triển cùng bạn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quisquam, delectus.

Dự án

Bạn cần một Website
hay một phần mềm quản lý bán hàng

Hãy tham gia với 25,000 khách hàng có nhu cầu tương tự

WebBNC

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Là sản phẩm đầu tiên của BNC, đến nay, sau 5 năm không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng, BNC tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO với giao diện tùy biến.

Với hơn 500 mẫu giao diện đẹp mắt và số lượng modules phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn website bán hàng theo mong muốn của chính mình.

BNC cũng cung cấp dịch vụ webplus cho khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng biệt toàn bộ website bán hàng

Hãy để WebBNC đồng hành phát triển thương hiệu
và thúc đẩy kinh doanh của bạn trên internet

Bpage

Phần mềm quản lí bán hàng trên Facebook

Tích hợp nhiều tính năng quản lí bán hàng trong cùng một sản phẩm như: tự động trả lời comment, tự động trả lời inbox, thống kê đơn hàng, tích hợp vận chuyển,.... Bpage giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian công sức, tiền bạc mà vẫn kinh doanh hiệu quả

Bpos

Phần mềm quản lí bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 25.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau

Đơn giản & Dễ dùng Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với Bpos. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Phù hợp cho từng ngành hàng Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn lẫn bán lẻ.

Tiết kiệm chi phí nhất Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Rẻ hơn một ly trà đá, chỉ với 3.000 đồng/ngày, bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng..

Phương pháp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lí doanh nghiệp

Đăng ký

bmedia

Dịch vụ tiếp thị bán hàng trực tuyến

cung cấp dịch vụ Facebook ads, Google Adwords, quảng cáo Cốc Cốc, Zalo Marketing giúp người dùng tiếp cận khách hàng tốt hơn, bán hàng hiệu quả hơn và đạt lợi nhuận lớn hơn.

BLO

Blo: mạng giao tiếp xã hội

Đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, Blo là sản phẩm mạng giao tiếp xã hôi. Được ra đời với sứ mệnh kết nối con người với con người, Blo được kỳ vọng trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Zalo

Blo - Kết nối mọi người

Vipchat: phần mềm hỗ trợ chat bán hàng trực tuyến

Công cụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến mới nhất của BNC Group. Hoàn thiện nhiều thiếu sót mà các phần mềm chat live đang lưu hành trên thị trường khác mắc phải, Vipchat hứa hẹn sẽ trở thành người bạn thân thiết, giúp những người kinh doanh giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng của họ.

vipchat