CON NGƯỜI BNC

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

#

Văn hóa BNC

Mỗi người thường chọn cho mình một cách sống như thế nào và ứng xử ra sao trong những tình huống khác nhau. Cái đó được gọi là triết lý sống. Triết lý sống được thể hiện rõ nét trong những giờ phút gay go trong cuộc sống Công ty là một tổ chức kinh doanh, nó không chỉ có máy móc vốn liếng của chủ nhân mà còn có những con người. Công ty quy tụ nhiều người và hoạt động giống như một người (đầu vào, đầu ra, lãi lỗ....). Nó cũng phải có một triết lý để soi sáng cho những hoạt động của nó. Người ta thường gọi triết lý của công ty là văn hóa của công ty.

Một số điều thú vị ở BNC Group

#
#
#
#
#

Con người BNC

imac

BNC – BỨC TRANH ĐA SẮC MÀU

BNC là bức tranh đa màu sắc được ghép lại bởi nhiều cá nhân - đa cá tính. Mỗi cá nhân đều đặc biệt và tỏa sáng, theo cách riêng biệt của chính mình.

Sự thú vị đa chiều trong tính cách của từng thành viên, của tư duy người lãnh đạo, đã tạo nên một BNC – có 1 không 2, một BNC gây thương nhớ cho những người đã đến và làm việc tại đây, cho những người từng một hay nhiều lần bắt tay hợp tác.

ceo

CEO: PHẠM ĐỨC BÌNH

“Thiết kế và tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo hơn. Nếu chúng tôi không thể làm gì đó tuyệt vời hơn, chúng tôi sẽ không làm.”

trưởng dự án

ceo

Trưởng dự án Bmedia

ceo

Trưởng dự án phần mềm quản lý bán hàng Bpos

ceo

Trưởng dự án Bpage

Công ty không chỉ là nơi chúng tôi cùng nhau thực hiện những ước mơ của khách hàng và của chính chúng tôi, Công ty còn là nhà, nơi chúng tôi cùng nhau sống những ngày tháng thanh xuân rực rỡ.

Một số điều thú vị ở BNC Group