CON NGƯỜI BNC

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

#

Khách hàng 3

 

        Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (23/04/2012 – 23/04/2017), Công ty Cổ phần Công nghệ BNC Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc BNC” hướng tới tất cả các CBNV. Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/04/2017 - 21/04/2017, Ban tổ chức sẽ chính thức nhận ảnh dự thi của các thí sinh tham dự.

                   


Cuộc thi được phát động nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng giá tại công ty, những hình ảnh thân thiện, tình cảm của con người BNC. Những bức ảnh sẽ phản ánh cuộc sống công sở thường nhật của anh chị em NV, và cũng là nơi mọi người gửi gắm tình cảm, gửi gắm những “lời có cánh” đến nhau, đến công ty mà bình thường chưa có cơ hội bày tỏ. 

 

                     

 Anh em BNCer cùng nhau làm cơm cuộn rong biển

Cũng trong khuôn khổ cuộc thi, rất nhiều caption với nội dung hay ho đã đc “khai quật”. Những lời tâm tình được các anh em CBNV gửi đến công ty.Điển hình như bạn Tiểu Ngọc - phòng KD 3 đã dự thi một bức ảnh xinh xắn tại văn phòng kèm theo những lời chia sẻ vô cùng deep với tiêu đề CUỘC SỐNG LÀ GÌ????
"Bất kể bạn học chuyên ngành gì, nhất định khi tìm việc phải tìm 1 công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu để ở bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau".
Mình ở đây lâu vậy rồi, nhưng đây là lần đầu tiên chụp ảnh ở ngôi nhà mới. Ngôi nhà không to nhưng đầy ắp tình cảm, những yêu thương, sự quan tâm, những tiếng cười.
Ngôi nhà cho bạn những người sếp đáng kính, những đồng nghiệp nhiệt tình và những tình cảm khó nói.
Tôi đã hạnh phúc từ 6h sáng tới 8h tối như vậy đấy.
Còn bạn thì sao?"

                         

                                                        Ảnh dự thi của bạn Tiểu Ngọc

 

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho anh em BNC-er, giúp mọi người xả hơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng, vui chơi nhưng vẫn có thưởng. Hơn 200 bức ảnh dự thi với nội dung đa dạng, “độc” “lạ” có đủ đã được gửi về chương trình khiến BTC  phải rất vất vả để chọn lọc ra giải thưởng giữa tòan những ảnh dự thi xuất sắc. 

                            

   Trai xinh gái đẹp của Trung tâm kĩ thuật

 

                            

 Góc hoa lá giữa lòng BNC

 

                            

     Anh em cắm hoa chúc mừng chị em ngày 8-3